ข้อดีของเครื่องสำอางพิวราเรี่ยน ตอบโจทย์เรื่อง?
เครื่องสำอางในกลุ่มของพิวราเรี่ยน มีส่วนประกอบหลักจากสารสกัดสมุนไพรกวาวเครือขาว ชนิดเข้มข้น ซึ่งสามารถซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ตอบโจทย์ในเรื่องของริ้วรอยตามธรรมชาติ และริ้วรอยก่อนวัย อันเนื่องมาจากมลภาวะรอบๆตัว, ความเครียด, การพักผ่อนไม่เพียงพอ, สภาพแวดล้อม ฯลฯ การใช้เป็นประจำจะช่วยให้เรามีสุขภาพผิวที่แข็งแรง ริ้วรอยที่มีจะจางลง ผิวพรรณกระชับ เต่งตึง ไม่หย่อนคล้อย ซึ่งหากต้องการให้เห็นผลอย่างชัดเจนและรวดเร็ว เราจะแนะนำให้รับประทานผลิตภัณฑ์ “พิวร่าพลัส” ควบคู่กับการใช้เครื่องสำอางพิวราเรี่ยน เพื่อการบำรุงทั้งภายใน และภายนอก ให้ได้ประสิทธิภาพครบถ้วน
ตอบโจทย์เรื่องผิวขาว หรือไม่?
การรับประทานพิวร่าพลัส และใช้เครื่องสำอางพิวราเรี่ยน จะไม่ได้ตอบสนองในเรื่องของสีผิวโดยตรง แต่จะได้ในเรื่องของความเรียบเนียน ผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล แลดูเป็นธรรมชาติ และมีออร่า
สำหรับผู้ที่แพ้ง่าย จะมีผลข้างเคียงยังไงบ้าง?
เครื่องสำอางพิวราเรี่ยน ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติทั้งหมด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือผลข้างเคียงอย่างแน่นอน หากในบางรายที่เริ่มใช้และมีอาการร้อนผ่าวที่หน้า ก็ไม่ต้องตกใจ เพราะด้วยส่วนประกอบหลักจากสารสกัดสมุนไพรกวาวเครือขาว ชนิดเข้มข้น ในครั้งแรกที่ใช้ บางรายอาจมีอาการดังกล่าว เนื่องจากผิวหน้ากำลังปรับสภาพจากเดิมที่เคยใช้เครื่องสำอางเคมี ซึ่งอาการเหล่านี้จะหายไปเอง โดยใช้เวลาซักระยะหนึ่ง
เครื่องสำอางพิวราเรี่ยน มีมาตรฐานอะไรบ้าง
1. Certificate of Manufacturer
2. เลขที่ใบจดแจ้งเครื่องสำอางทุกตัว จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา
3. ใบอนุญาตผลิตอาหาร / ใบอนุญาตผลิตยา
4. เลขที่ อย. / เลขทะเบียนตำรับยา
หากใช้พิวร่าพลัสและเครื่องสำอางพิวราเรี่ยนควบคู่ตามคำแนะนำแล้ว จะใช้เวลานานเท่าไรถึงจะเห็นผล?

จากการทำวิจัยและเก็บข้อมูล ผู้บริโภคในกลุ่มผู้หญิงช่วงอายุ 25-45 ปี ใช้แล้วเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ และพึงพอใจมากกว่า 85%
สำหรับผู้บริโภคในกลุ่มผู้หญิงช่วงอายุ 46-70 ปี ใช้แล้วเห็นผลภายใน 1-2 เดือน และพึงพอใจมากกว่า 80% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับช่วงวัย, อายุ และน้ำหนักตัวของผู้บริโภคด้วย
ความแตกต่างหรือผลการใช้ระหว่าง “Breast Cream” และ “Breast Serum” คือ?

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้มีวัตถุประสงค์ในการใช้เหมือนกัน คือ ช่วยกระชับผิวทรวงอก ลดการหย่อนคล้อย ช่วยให้หน้าอกกระชับ เต่งตึง แต่วิธีการใช้จะแตกต่างกันคือ สำหรับผู้ที่มีเวลานวด เราจะแนะนำให้ใช้ Breast Cream ส่วนผู้ที่ต้องการความรวดเร็ว เราจะแนะนำให้ใช้ Breast Serum เนื่องจากเนื้อซีรั่มจะซึมลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการนวดสัมผัส
มีงานวิจัยออกมารองรับในเรื่องการใช้สมุนไพรกวาวเครือ ในการดูแลรักษาสุขภาพหรือไม่?
งานวิจัยเกี่ยวกับสมุนไพรกวาวเครือนั้น สามารถศึกษาและหาอ่านได้ตามห้องสมุดหรือ search Google หาได้เลย เนื่องจากงานวิจัยจากคณะผู้วิจัยหลายท่านได้ทำการตีพิมพ์และนำเสนอข้อมูลแก่สาธารณชนอยู่แล้ว และงานวิจัยเหล่านี้ ทางทีมนักวิชาการได้ค้นคว้าและหาข้อมูลมาไม่น้อยกว่า 30 ปี ซึ่งการันตีได้เลยว่า สมุนไพรกวาวเครือเป็น “Queen of Medicinal Plant” ที่ทั้งคนไทยและต่างชาติยอมรับมานานแล้ว
การรับประทาน “ไวโตรแล็กซ์” ช่วยในเรื่องสมรรถภาพทางเพศจริงหรือ?
การรับประทาน “ไวโตรแล็กซ์” เป็นประจำและต่อเนื่อง จะช่วยให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ทำให้พร้อมในทุกสถานการณ์ ยังผลต่อการไหลเวียนของเลือดที่อวัยวะเพศชาย ทำให้อวัยวะเพศชายมีการตื่นตัว ช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้ แต่ไวโตรแล็กซ์จะไม่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว หรือในรายที่ต้องการรถด่วน เนื่องจากการรับประทานไวโตรแล็กซ์จะเสมือนช่วยรักษา และฟื้นฟู ในรายที่มีอาการบกพร่องเท่านั้น
บริษัท เฮลท์ เฮิร์บ โปรดักส์ จำกัด
เลขที่ 399 หมู่ 1 ตำบลโป่งผา อำเภอแม่สาย
จังหวัดเชียงราย 57130
เบอร์โทรติดต่อ คุณเก๋ (ผู้จัดการ)
Tel : 097-936-8755
Line ID : 0979368755
Email : healthherb@usa.net
              healthherbthailand@gmail.com